KHUNG LƯỚII AN TOÀN HÒA PHÁT

Giá: 150.000 VND
sản phẩm có sẵn
SP0115

Lưới an toàn đang là sự lựa chọn thích hợp nhất để bảo vệ các em nhỏ sinh sống trong các chung cư, học tại các trường mầm non, nhà riêng cao tầng.

lưoi bảo vệ an toàn vừa đảm bảo an toàn lại mang đến tính thẩm mỹ cao, che chắn bảo vệ ban công, logia, cửa sổ. Tránh bay quần áo ở khu vực ban công phơi đồ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều.

Sau đây xin được hướng dẫn bạn cách lắp đặt lưới an toàn đơn giản tại nhà.


Số lượng:

 • TƯ VẤN 24H/7 – VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ  – VỚI ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO,  ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

   Hướng dẫn cách lắp đặt lưới an toàn tại nhà

  lưoi an toàn đang là sự lựa chọn thích hợp nhất để bảo vệ các em nhỏ sinh sống trong các chung cư, học tại các trường mầm non, nhà riêng cao tầng.

  lưoi bảo vệ an toàn vừa đảm bảo an toàn lại mang đến tính thẩm mỹ cao, che chắn bảo vệ ban công, logia, cửa sổ. Tránh bay quần áo ở khu vực ban công phơi đồ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều.

  Sau đây xin được hướng dẫn bạn cách lắp đặt lưới an toàn đơn giản tại nhà.

  Lắp đặt lưới an toàn bạn cần chuẩn bị như sau

  Bạn đo kích thước chiều dài và chiều cao các khu vực cần thi công sau đấy ghi chép lại. Tiếp theo bạn liên hệ với Shiga để được các nhân viên hướng dẫn chi tiết về giá cả, cách thức thanh toán, tính toán số lượng vật tư giúp bạn thông qua các số liệu bạn đã đo ở trên. Chúng tôi sẽ chuyển đầy đủ các linh kiện, phụ kiện bằng xe khách, xe tải gửi đến bạn.

  Các dụng cụ bạn cần chuẩn bị sau khi nhận được vật tư 

  1. Máy móc bao gồm : 1 máy khoan bên tông, 1 máy bắn vít, 1 máy cắt cầm tay
  2. Thước rút đo, búa, tê 10, kìm, tô vít
  3. Một thang nhôm chữ A . Tùy vào độ cao mà bạn lựa chọn thang cho phù hợp nhé!
  4. Một dụng cụ không thể thiếu trong thi công là dây bảo hộ an toàn, bạn sẽ tự lắp được lưới an toàn ở mọi khu vực

  Cách lắp đặt lưới an toàn như sau :

  Bước 1: Cố định thanh nẹp lưới.

  • Trên thân thanh nẹp lưới an toàn được CNC sẵn các lỗ khoan sẵn khoảng cách 20cm. Được tính toán theo tiêu chuẩn thiết kế về khả năng chịu lực. Và đảm bảo độ chắc chắn cho thanh nẹp khi được bắn lên.
  • Trước khi cố định thanh nẹp dưới và thanh nẹp phía trên. Bạn phải so các cặp mắt như hình phía dưới. Điểm bắt đầu của một thanh là mắt đơn thì thanh còn lại sẽ phải là mắt đôi. Điều này là yếu tố quyết định đến phần lưới sẽ thẳng hay nghiêng.

  Lưu ý: Nếu cố định vào trần bê tông sẽ sử dụng nở sắt 8 ngắn. Một số điểm yếu bạn có thể dùng nở sắt 8 dài để gia cố hoặc vít nở nhựa.

  •  Khu vực lắp đặt là lan can thép, inox, sắt đặc, khung thép hộp bạn sẽ dùng ốc vít đầu dù tự khoan để bắt thanh nẹp.
  •  Trường hợp lắp trần mái tôn hoặc chưa có hệ khung. Bạn có thể gia cố bằng thép hộp 33, 24 với chiều dài ngắn, nếu chiều dài > 2m bạn nên sử dụng thép hộp kích thước lớn hơn

  Bước 2:  Sau khi đã cố định được 2 thanh nẹp phía dưới và phía trên bạn tiến hành đi lưới và căng cáp

  1. Trước tiên điềm xuất phát đi lưới là mắt đơn bạn hãy cố định thật chặt. Tiếp theo bạn đi cáp với 2 mắt lưới cứ vậy cho đến khi hết mắt lưới sang điểm cuối cùng  bên kia.
  2. Bạn giữ chặt đầu chưa cố định và bắt đầu căng lưới bằng cách dùng tay kéo căng dây cáp thứ tự lần lượt từ điểm cố định sang dần đầu bên kia với một lực vừa đủ thôi nhé! nếu bạn kéo quá mạnh rất dễ làm bung hết các ốc cố định.
  3. Kéo căng cáp 2,3 lượt bạn sẽ cảm nhận được lực căng của dây. Sau đó tiến hành chốt khóa đầu cố định lại và dùng kìm cắt bỏ các phần cáp thừa

  ​Bước 3: Bắt thanh ốp che nẹp

  Hãy đo và cắt đúng kích thước bằng thanh nẹp. Sau đó dùng vít dù tự khoan để cố định ốp che sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt lưới an toàn một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

 • – Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  – Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Giàn Phơi Hòa Phát Group đến quý khách

  – Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu hàng hóa có vấn đề về chất lượng hoặc hình thức quý khách được quyền đổi trả sản phẩm.

  – Cam kết gửi hàng đúng thời hạn và chất lượng sản phẩm.

 • Quy định về bảo hành

  – Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

  – Sản phẩm chỉ được bảo hành khi còn nguyên dạng hình học, không bị bóp méo, biến dạng do sử dụng.

  – Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, và trên website chính thức của công ty.

  – Các sản phẩm được bảo hành tại kho hàng của công ty.

  Những trường hợp không được bảo hành

  – Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

  – Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty.

  – Sản phẩm bị hư hại hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, quá tải trọng cho phép, thiên tai, hoả hoạn (móp méo do va chạm, cong khung ô, khung bạt…)

  – Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn phiếu bảo hành, phiếu bảo hành dán đè, hoặc phiếu bảo hành bị sửa đổi.

  – Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

0968156238